Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Dân Trí
Kích thước     21,5x 27,5cm
Tác giả     The Usborne
Loại bìa     Bìa cứng
Số trang     416
Ngày xuất bản     08-2011
SKU     2522568444860

 

Bách khoa Lịch sử thế giới là ấn phẩm vừa được phát hành thuộc tủ sách Bách khoa tri thức của Công ty Văn hóa Đông A. Cuốn sách chứa đựng lượng kiến thức khổng lồ về thế giới từ trước đến nay với hơn 200 chủ đề nằm trong 4 phần chính: Thế giới Tiền sử, Thế giới Cổ đại, Thế giới Trung cổ500 năm gần đây.

Cuốn sách đã vẽ nên bức tranh rộng lớn tái hiện cuộc sống của các dân tộc trước đây, giới thiệu về các nền văn minh nổi tiếng nhân loại, những nhân vật biến đổi thế giới, những sự kiện thay đổi tiến trình lịch sử… Với hàng nghìn minh họa ấn tượng và các bản đồ chi tiết, bạn đọc sẽ dễ dàng hình dung chủ đề đang được đề cập.

Bách khoa Lịch sử thế giới được Công ty Văn hóa Đông A mua bản quyền của NXB Usborne. Là NXB có tuổi đời trẻ trung tại Anh, Usborne tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực xuất bản. Chính vì vậy, nội dung cuốn sách này liên kết tới hơn 200 website uy tín giúp người đọc tra cứu thêm về vấn đề mình quan tâm. Tại các website đó, bạn có thể tra cứu thông tin, xem các đoạn video hay tải các hình ảnh và bản đồ.

 

Bách khoa Lịch sử thế giới – một cái nhìn toàn cảnh về quá khứ và hiện tại. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

  • Views: 4741
  • Mã sản phẩm: Product 5037
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 350,000 VND
  • Thuế: 350,000 VND
  • Điểm thưởng: 40

Tags: Bách, Khoa, Lịch, Sử, Thế, Giới, Product, 5037, Sách, bồi, dưỡng, tri, thức