Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /home/duhanami/public_html/site/system/library/cache/file.php on line 32 Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật - Product 5518
Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật

Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Dân Trí
Tác giả     Derek Harvey
Kích thước     25 x 30 cm
Loại bìa     Bìa cứng
Số trang     255
Ngày xuất bản     02-2015
SKU     2611838049734

 

Cuốn sách hình ảnh đem đến cái nhìn cận cảnh về 100 con vật to nhất, nhanh nhất, đáng sợ nhất... trên hành tinh. Sách đã được Hiệp hội giáo viên khoa học quốc gia Hoa Kỳ trao tặng giả Sách khoa học xuất sắc. Ngoài ra, "Các siêu sao trong giới động vật" cũng được vinh danh Giải sách thiếu nhi do giáo viên của tạp chí Learning bình chọn năm 2014. Với hình ảnh tuyệt đẹp và số liệu đang kinh ngạc về từng con vật, cuốn sách này giới thiệu những siêu sao của tự nhiên ở nhiều góc độ mà rất có thể bạn chưa biết tới.

Hãy khám phá xem con vật nào có lực cắn mạnh nhất!

Hãy tìm hiểu xem nhờ đâu báo săn chạy nước rút nhanh nhất!

Hãy đối mặt với con vật đáng sợ nhất hành tinh!

Cuốn sách được chia thành 5 phần lớn. Phần đầu giới thiệu chung về trái đất, giới động vật. Bốn phần tiếp theo giới thiệu cụ thể về các kỉ lục gia với bốn chủ đề: Cấu tạo kì diệu - Các lực sĩ động vật - Những câu chuyện cuộc đời - Những giác quan siêu việt nhất. Trong mỗi phần được chia cụ thể thành 5 chương: Thú - Chim -  Bò sát - Cá - Động vật không xương sống.

Nằm trong tủ sách "Bách Khoa Tri Thức" của công ty sách Đông A, Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật sẽ là lựa chọn thú vị cho những bạn đọc yêu thích tìm hiểu và khám phá thế giới động vật.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Các Siêu Sao Trong Giới Động Vật

  • Views: 821
  • Mã sản phẩm: Product 5518
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 250,000 VND
  • Thuế: 250,000 VND
  • Điểm thưởng: 250

Tags: Các, Siêu, Sao, Trong, Giới, Động, Vật, Product, 5518, Sách, bồi, dưỡng, tri, thức