Để Làm Tốt Bài Thi Môn Ngữ Văn - Phần Đọc Hiểu
Mã sách: C3V17H6
Tác giả: Phan Huy Dũng (CB), Đặng Lưu, Hoàng Văn Quyết, Nguyễn Như Trang
Khổ: 17x24cm
Số trang: 188
Giá bìa: 32,000 VND

- Bộ sách do PGS. TS. Phan Huy Dũng chủ biên với sự tham gia của một số giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi và ra đề được biên soạn nhằm mục tiêu giúp các em học sinh đã hoàn thành chương trình Ngữ văn Trung học phổ thông có được tài liệu tham khảo bổ ích để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Trung học phổ thông quốc gia.
Mỗi cuốn sách trong bộ sách này đều có cấu trúc 3 phần: 
+ Phần một trình bày về dạng thức, cấu trúc của đề thi Trung học phổ thông quốc gia môn Ngữ văn và những định hướng mới trong việc đánh giá bài thi. 
+ Phần hai xác định vị trí, mục tiêu, đặc điểm, tính chất, sự phong phú về dạng thức của từng loại câu hỏi trong đề thi môn Ngữ văn và gợi ý chung về cách thực hiện tốt các yêu cầu của mỗi loại câu hỏi. 
+ Phần ba được dành để giới thiệu hệ thống câu hỏi tham khảo có kèm theo hướng dẫn cách làm bài một cách cụ thể, chi tiết.
Đây là bộ sách tham khảo có chất lượng tốt, được biên soạn công phu, cập nhật những quy định mới nhất về cấu trúc đề thi môn Ngữ văn kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2016, đảm bảo tính khoa học và thực tiễn, rất cần thiết cho giáo viên và học sinh.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Để Làm Tốt Bài Thi Môn Ngữ Văn - Phần Đọc Hiểu

  • Views: 2003
  • Mã sản phẩm: Product 1788
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 32,000 VND
  • Thuế: 32,000 VND

Tags: Để, Làm, Tốt, Bài, Thi, Môn, Ngữ, Văn, Phần, Đọc, Hiểu, Product, 1788, Nâng, cao, kiến, thức