Điều khoản

Để những thông tin của nhà sách cũng như thông tin của khách hàng, bạn đọc trên website được bảo đảm, khi bạn ghé thăm nhà sách mua hàng, tham gia trao đổi trên diễn đàn, xin bạn đọc chấp nhận và tuôn thủ những điều khoản dưới đây:

Điều 1: Đăng ký tài khoản, khi đăng ký tài khoản bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu, tên thật, tuổi, địa chỉ, email…

- Đây là những yêu cầu bắt buộc, quý khách phải điền đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ vào đó chăm sóc và phục vụ quý khách được tốt nhất.
- Những trường hợp điền thiếu thông tin, hay thông tin không đúng trong khi đăng ký tài khoản sẽ không được hệ thống quản trị của chúng tôi chấp nhận.
- Quý khách hàng có nhiệm vụ bảo vệ mật khẩu của mình, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, nhasachgiaoduc.vn sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại và tổn thất phát sinh nếu có.
- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo mật thông tin khi quý khách tham ra trao đổi thông tin tại nhà sách của chúng tôi. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin của quý khách cho cơ quan pháp luật.

Điều 2: Nghiêm cấm việc sử dụng các chương trình, công cụ hay hình thức can thiệp, cũng như phát tán, truyền bá, tiếp tay cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào xâm nhập, phá hoại hệ thống cơ sở dữ liệu của nhasachgiaoduc.vn 

- Tuyệt đối không được đăng nhập trái phép hay cố tình tìm cánh đăng nhập trái phép cũng như cố ý phá hoại gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của nhà sách.
- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, quý khách vui long thông báo lại cho đội ngũ quan trị nhà sách qua email: 682582@gmail.com 

Điều 3: Khi tham gia giao tiếp, nhận xét và đưa ra lời nhận xét, đánh giá bất kỳ sản phẩm nào hay lời nhận xét của người khác, bạn không được có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với nhà sách và khách hàng khác. 
- Tuyệt đối nghiêm cấp hành vi xúc phạm, kỳ thị, nhạo báng, chửi bới, quấy rối người khác dưới bất kỳ hình thức nào.
- Nghiêm cấm hành vi mạo nhận hay làm người khác lầm tưởng mình là nhân viên trong Ban Quản trị nhà sách trên mạng  nhasachgiaoduc.vn

Điều 4: Nghiêm cấm hành vi tuyên truyền văn hoá phẩm đồi trụy, đị ngược lại thuần phong mỹ tục lối sống của người Việt. Không bàn luận về chính trị, xuyên tạc, chống phá chính quyền nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Điều 5: Đối với các thành viên khi tham gia viết bài trong diễn đàn không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hoá Việt Nam và các quy định sau:
- Không viết bài có nội dung bêu xấu, vu khống, đồi trụy, dùng từ thô tục, thiếu tôn trọng, mạt sát, khích bác, cãi vã, gây mất đoàn kết.
- Không viết bài đả kích, bếu xấu đến các vấn đề chính trị - tôn giáo. Các bài vi phạm pháp luật, hướng dẫn người khác vi phạm pháp luật (chẳng hạn như vi phạm bản quyền, trộm cắp, hack, bomb…) Không gửi những thông tin giả mạo, đe dọa, khủng bố người khác.
- Không viết những bài nội dung không có ý nghĩa, không phù hợp với chủ đề, chuyên mục của diễn đàn. Không lập các chủ đề có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của diễn đàn.
- Bài viết bất buộc phải là tiếng Việt có dấu, đối với các bài viết được đưa hoậc trích dẫn từ nguồn khác, bạn bắt buộc phải nêu rõ tên tác giả và nguồn gốc, xuất xứ của bài viết. Không cố tình sử dụng nhiều từ ngữ sai chính tả, bóp méo tiếng Việt.            
                                                       
Điều 6: Ban quản trị nhà sách có quyền: delete bất cứ nick nào vi phạm nội quy cũng như có quyền delete, close hay edit bất cứ bài post nào của các thành viên.

Điều 7: Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật. Chúng tôi tuyệt đối không trao đổi hay rao bán những thông tin của khách hàng với bất kỳ một bên thứ ba nào.

Điều 8: Nghiêm cấm việc quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn của nhà sách nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Onlygol

nhasachgiaoduc.vn có quyền sửa chữa, bổ sung thay đổi, những quy định trên đây bất kỳ lúc nào cho phù hợp với sự phát triển của wesite. Khi có những thay đổi sẽ công bố trên website cũng như trong diễn đàn.
 

 BAN QUẢN TRỊ