Hết hàng Giải Một Bài Toán Trên Máy Tính Như Thế Nào? - Tập 1: Tiếp Cận Thuật Toán

Máy tính được tạo ra để giúp chúng ta tính toán và giải quyết các vấn đề hết sức đa dạng của cuộc sống. Nhưng giải quyết các vấn đề – bài toán trên máy tính như thế nào?

Tác giả: Trình Quang Phú.

Số trang: 292

Khổ sách: 14.3 x 20.3 cm

Từ thực tiễn nghiên cứu ứng dụng và giảng dạy Tin học nhiều năm qua, tác giả GS. TS. Hoàng Kiếm đã biên soạn bộ sách: Giải Một Bài Toán Trên Máy Tính Như Thế Nào? gồm 3 tập. 

Nội dung Tập 1 giới thiệu tổng quan về vấn đề - bài toán, thuật toán, thuật giải và tập trung trình bày việc giải quyết vấn đề – bài toán theo cách tiếp cận thuật toán và hệ thống kỹ năng chuyển đổi các thuật toán theo những phương pháp truyền thống thành chương trình máy tính.

Nội dung Tập 2 giới thiệu cách tiếp cận thuật giải trên cơ sở phát triển các thuật toán trong việc giải quyết vấn đề – bài toán phức tạp, nó được phát triển mạnh mẽ từ khi có máy tính và các kỹ năng xây dựng, chuyển đổi các thuật toán thành các chương trình máy tính đa năng và tổng quát.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Giải Một Bài Toán Trên Máy Tính Như Thế Nào? - Tập 1: Tiếp Cận Thuật Toán

  • Views: 2155
  • Mã sản phẩm: Product 1232
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 22,500 VND
  • Thuế: 22,500 VND

Tags: Giải, Một, Bài, Toán, Trên, Máy, Tính, Như, Thế, Nào?, Tập, 1, Tiếp, Cận, Thuật, Toán, Product, 1232, Nâng, cao, kiến, thức