Giải Toán 12 - Tích Phân, Nguyên Hàm

Trong thời gian vừa qua, được sự giúp đỡ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong đã biên soạn bộ sách “Giải toán dành cho học sinh lớp chuyên” theo định hướng bám sát sách giáo khoa, bổ sung các chủ đề nâng cao theo trình độ trường chuyên và các nội dung thi đại học. Bộ sách đã được đông đảo học sinh và giáo viên các trường chuyên sử dụng và tin cậy.

Trong quá trình đổi mới giáo dục, đáp ứng yêu cầu mới của sách giáo khoa chuyên ban, xây dựng phương pháp kiểm tra kết hợp giữa tự luận và trắc nghiệm khách quan, chúng tôi biên soạn lại bộ sách Giải toán dành cho học sinh các trường chuyên và học sinh khá giỏi ở các trường Trung học phổ thông trên toàn quốc.

Bộ sách “Giải toán lớp 12” được biên soạn nhằm đáp ứng tốt nhất cho các kì thi Tốt nghiệp THPT và đặc biệt là kì thi Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng. Trong mỗi bài học, chúng tôi xây dựng hệ thống bài tập rèn luyện dựa theo các vấn đề cụ thể, một số bài tập là các đề thi đại học để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi có cung cấp đáp án và hướng dẫn giải sơ lược của một số bài tập tiêu biểu nhằm giúp các bạn đọc ôn tập, nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng giải toán.

Hi vọng quyển sách sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện nâng cao bộ môn Toán lớp 12, chủ động và tự tin bước vào kì thi Đại học – Cao đẳng để đạt được kết quả tốt nhất. Quyển sách này cũng là tài liệu hỗ trợ cho giáo viên Toán các trường Trung học phổ thông trong công tác đào tạo học sinh giỏi.

 

Bộ sách Giải toán dùng cho học sinh lớp chuyên gồm 11 quyển sau :

Giải toán Hình học 10
Giải toán Đại số 10
Giải toán Lượng giác 10
Giải toán Hình học 11
Giải toán Giải tích 11
Giải toán Đại số và Lượng giác 11
Giải toán 12 - Hàm số mũ, Logarit và Số phức
Giải toán 12 - Phương pháp toạ độ trong không gian
Giải toán 12 - Tích phân, Nguyên hàm
Giải toán 12 - Khối đa diện, Khối tròn xoay
Giải toán 12 - Khảo sát hàm số

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Giải Toán 12 - Tích Phân, Nguyên Hàm

  • Views: 2206
  • Mã sản phẩm: Product 772
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 38,000 VND
  • Thuế: 38,000 VND

Tags: Giải, Toán, 12, Tích, Phân, Nguyên, Hàm, Product, 772, Sách, trường, chuyên, BDHS, giỏi