Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /home/duhanami/public_html/site/system/library/cache/file.php on line 32 Lịch Sử Việt Nam - Tập 1 - Product 1367
Hết hàng Lịch Sử Việt Nam - Tập 1

Bộ sách Lịch sử Việt Nam là sản phẩm được hoàn thành trên cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ độc lập cấp Nhà nước do Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ) giao cho GS. TS. Nguyễn Quang Ngọc làm Chủ nhiệm, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ quan chủ trì thực hiện. Sách được biên soạn phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập lịch sử Việt Nam không chỉ ở Đại học Quốc gia Hà Nội mà còn trong hệ thống giáo dục đại học nói chung, góp phần nâng cao hiểu biết về lịch sử đất nước, truyền thống dân tộc, cung cấp những bài học kinh nghiệm của lịch sử cho quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Tác giả: GS. Phan Huy Lê (Chủ biên)

Khổ sách: 16 x 24 cm

Số trang: 882

Bộ sách được chia làm 4 tập :

- Tập I : Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến cuối thế kỷ XIV, gồm 4 phần, 14 chương do GS. Phan Huy Lê làm chủ biên ; GS. Phan Huy Lê, GS. Trần Quốc Vượng, GS. Phan Đại Doãn, GS. Lương Ninh và GS. TS. Nguyễn Quang Ngọc là tác giả.
- Tập II : Lịch sử Việt Nam từ đầu thế kỷ XV đến giữa thế kỷ XIX GS. Phan Huy Lê làm chủ biên ; GS. Phan Huy Lê, PGS. TS. Nguyễn Thừa Hỷ, GS. TS. Nguyễn Quang Ngọc, PGS. TSKH Nguyễn Hải Kế và PGS. TS. Vũ Văn Quân là tác giả.
- Tập III : Lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến năm 1945 Lịch sử Việt Nam từ 1858 đến 1945 gồm 4 phần, 12 chương do GS. Đinh Xuân Lâm làm chủ biên ; GS. Đinh Xuân Lâm, PGS. TS. Phạm Xanh, GS. TS. Nguyễn Văn Khánh và PGS. TS. Phạm Hồng Tung là tác giả.
- Tập IV : Lịch sử Việt Nam từ năm 1945 đến năm 2000 Lịch sử Việt Nam từ 1945 đến 2000 gồm 3 phần, 11 chương do PGS. Lê Mậu Hãn làm chủ biên ; PGS. Lê Mậu Hãn, PGS. TS. Nguyễn Đình Lê và PGS. TS. Trương Thị Tiến là tác giả.
 
Có thể nói đây là bộ sách đầu tiên nghiên cứu và trình bày lịch sử Việt Nam một cách đầy đủ, toàn diện, trong phạm vi toàn quốc và trong suốt tiến trình lịch sử từ nguồn gốc cho đến năm 2000 theo một hệ thống nhất quán, cập nhật những thành tựu và phương pháp nghiên cứu mới. Bộ sách này là một công trình về lịch sử Việt Nam có tính bước ngoặt đối với sự phát triển của sử học nước nhà.

       Hi vọng rằng, bộ sách này sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập chuyên sâu của sinh viên chuyên ngành lịch sử thuộc các  trường đại học, nhu cầu nghiên cứu tham khảo của độc giả trong và ngoài nước quan tâm và yêu mến lịch sử dân tộc Việt Nam.

 

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Lịch Sử Việt Nam - Tập 1

  • Views: 436
  • Mã sản phẩm: Product 1367
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 455,000 VND
  • Thuế: 455,000 VND
  • Điểm thưởng: 50

Tags: Lịch, Sử, Việt, Nam, Tập, 1, Product, 1367, Nâng, cao, kiến, thức