Mái Ấm Gia Đình - T3

Theo lẽ bình thường, bất cứ ai trong chúng ta cũng có một mái ấm gia đình. Đó là môi trường đầu tiên đón nhận chúng ta từ thủa ấu thơ, nuôi dưỡng chúng ta cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tác giả: Vũ Thị Lan Anh

Số trang: 

Khổ sách: 17 x 24 cm

Chính trong môi trường đó mà con người được hấp thụ nền giáo dục đầu tiên trước khi bước ra môi trường xã hội. Trong môi trường đó con người học được bài học đầu tiên và căn bản nhất, đó là bài học về tình yêu thương. Tình yêu thương được biểu hiện trong mối tương giao qua lại giữa các thành viên của gia đình.

Những mẩu chuyện, bài viết trong cuốn sách Mái ấm gia đình (4 tập) được tuyển chọn, biên soạn dựa trên nguồn tư liệu đã được đăng tải trên báo chí, Internet và các ấn phẩm khác. Đó là cách đối nhân xử thế giữa những người thân yêu nhất trong mỗi gia đình, là quan niệm và sự thể hiện về lối sống trong gia đình - một tế bào nhỏ bé của xã hội.

Các câu chuyện trong sách là biểu hiện sinh động về phẩm chất đạo đức của con người, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Sách là tài liệu cần thiết cho Tủ sách đạo đức và phục vụ cho các chủ đề về giáo dục đạo đức trong nhà trường.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Mái Ấm Gia Đình - T3

  • Views: 625
  • Mã sản phẩm: Product 1083
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 32,000 VND
  • Thuế: 32,000 VND

Tags: Mái, Ấm, Gia, Đình, T3, Product, 1083, Nâng, cao, kiến, thức