Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /home/duhanami/public_html/site/system/library/cache/file.php on line 32 Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Năm 2013 - Product 1373
Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Năm 2013

Hôm nay, ngày 11/3, 50.000 cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013” đã được chính thức phát hành phục vụ công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2013.hức phát hành phục vụ công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2013.

Tác giả: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Số trang: 400

Khổ sách: 17 x 24 cm

Thông tin trong cuốn cẩm nang tuyển sinh này do các đại học, học viện, trường đại học cung cấp và chịu trách nhiệm nên đảm bảo tính chính thống và chính xác. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao cho Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổng hợp, biên soạn và phát hành cuốn tài liệu này.

"Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng" năm 2013 dày khoảng 400 trang, cung cấp thông tin của 457 trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Ngoài thông tin tuyển sinh chung của tất cả các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc năm 2013, cuốn những điều cần biết còn cung cấp cho thí sinh nhiều thông tin thiết thực như: Một số điều ghi nhớ của thí sinh dự thi (hướng dẫn đăng kí dự thi, nhận giấy báo....); Lịch thi các đợt năm 2013; Danh sách các trường không tổ chức thi năm 2013; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013; Mã tỉnh thành phố, quận, huyện, thị xã năm 2013; Mã đơn vị đăng kí dự thi vãng lai các tỉnh năm 2013..

Thứ trưởng Ga cho biết, dù đã cho phép các trường ngoài công lập lên phương án tuyển sinh riêng trình Bộ, nhưng hiện tại vẫn chưa có trường nào nộp lên. Ông nhắc nhở, trường nào có đề án tuyển sinh riêng thì phải nộp sớm vì hiện nay các thí sinh đã bắt đầu nộp hồ sơ, vì vậy các em cần biết được trường nào tuyển sinh riêng để đăng ký.

"Trong tháng này, nếu các trường không xây dựng được kế hoạch thì việc tuyển sinh riêng phải để đến năm sau vì quyết định muộn quá sẽ ảnh hưởng đến phương án lựa chọn của thí sinh", Thứ trưởng Ga cho hay.

Ông Ga cũng nhắc nhở, Bộ Tài chính và Bộ Giáo dục đang xây dựng thông tư về lệ phí tuyển sinh. Để xây dựng được thông tư này cần phải hỏi ý kiến của các Bộ, ngành liên quan và các địa phương nên thời gian có thể chậm trễ, liên Bộ sẽ cố gắng ban hành sớm. "Khi chưa có văn bản mới thì thí sinh vẫn nộp lệ phí tuyển sinh theo hướng dẫn của văn bản cũ, sau này có gì thay đổi, các em nộp bổ sung sau", Thứ trưởng thông tin.

Năm ngoái, Bộ GD&ĐT quyết định không in cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2012" mà công khai thông tin trên website để thí sinh biết. Mặc dù vậy, sách cẩm nang sĩ tử vẫn tràn ngập thị trường và có thông tin không chính xác. Vì vậy, năm nay Bộ quyết định giao nhà xuất bản Giáo dục in, làm cơ sở cho thí sinh tham khảo để lựa chọn ngành nghề, trường học phù hợp.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Năm 2013

  • Views: 1923
  • Mã sản phẩm: Product 1373
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 35,000 VND
  • Thuế: 35,000 VND

Tags: Những, Điều, Cần, Biết, Về, Tuyển, Sinh, Đại, Học, Cao, Đẳng, Năm, 2013, Product, 1373, Nâng, cao, kiến, thức