Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự

Sách giáo khoa Toán Pháp - Toán 1

- Nhà sản xuất: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

***Còn hàng***

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND


* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miển phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 100,000 đ Giá điểm thưởng: 100

Mô tả sản phẩm:

Sách giáo khoa Toán Pháp - Toán 1

Tác giả: Đinh Tuyết Trinh (dịch)

Số trang: 148

Khổ sách: 20.5 x 29 cm

Pháp là một trong những quốc gia có nền học thuật phát triển nhất trên thế giới cùng nhiều công trình nghiên cứu toán học có tầm ảnh hưởng cao, có lẽ vì thế mà sách giáo khoa toán của nước này được chọn để dịch sang tiếng Việt.

Đây là bộ sách giáo khoa được sử dụng phổ biến nhất tại Pháp và đã được tác giả cập nhật những nội dung chương trình học đương đại nhất hiện nay. Các bạn có thể an tâm về chất lượng kiến thức được truyền đạt lại theo ngôn ngữ tiếng Việt vì sách được các chuyên gia giảng dạy Toán bằng tiếng Pháp chuyển dịch một cách kỹ lưỡng và có trách nhiệm.

Quyển sách các bạn đang tham khảo ở đây là quyển Sách giáo khoa Toán Pháp - Toán 1, bao gồm những kiến thức toán mở đầu và các đơn vị kiến thức trong sách được trình bày logic, đi kèm những bài tập bổ ích đồng thời sử dụng những hình ảnh minh hoạ sinh động, dễ gần, tạo hiệu quả khi truyền tải kiến thức và kích thích niềm vui học tập của học sinh.

Với tính chất là một sách tham khảo đáng tin cậy dành cho học sinh cũng như giáo viên, Sách giáo khoa Toán Pháp - Toán 1 nên được các bạn lựa chọn để xuất hiện trên kệ sách tri thức, tại góc học tập và làm việc của mình.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Sách giáo khoa Toán Pháp - Toán 1
Hover | Large