Tác giả : Leone Dyson
Số trang : 98
Khổ : 23x30 cm
Mã số : 0H863
 

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ giai đoạn mầm non từng bước làm quen với tiếng Anh, qua đó trải nghiệm, tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng như cầu, hứng thú của trẻ theo phương châm “chơi mà học, học mà chơi”, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Công ty cổ phần dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định đã xúc tiến việc hợp tác xuất bản với Nhà xuất bản Pearson để giới thiệu đến bạn đọc bộ sách My Adventure.

Bộ sách My Adventure được biên soạn theo nguyên tắc đồng tâm; đảm bảo tính liên thông giữa các độ tuổi; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi; khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, chuẩn bị tốt cho trẻ vào tiểu học và cho sự phát triển của trẻ trong các giai đoạn sau.

My Adventure 1 được bố cục gồm có 9 đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học gắn với các chủ đề tiếng Anh đơn giản, gần gũi với những điều bé quan tâm ở lứa tuổi của mình.

Quyển sách được in 4 màu trên giấy đẹp, cùng với hình minh hoạ đầy màu sắc cũng như đính kèm các hình dán (sticker) giúp trẻ hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phần mềm bổ trợ giúp giáo viên cũng như các bậc phụ huynh hướng dẫn trẻ sử dụng bộ sách.

 

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

My Adventure 1

  • Views: 500
  • Mã sản phẩm: Product 5570
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 150,000 VND
  • Thuế: 150,000 VND
  • Điểm thưởng: 150

Tags: My, Adventure, 1, Product, 5570, Sách, Tiếng, Anh, mới