Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự
Sổ tay địa danh Việt Nam - Tập 1 by www.nhasachgiaoduc.vn

Sổ Tay Địa Danh Việt Nam - Tập 1

- Nhà sản xuất: Việt Nam
- Tình trạng: Còn hàng

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND

* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miển phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 44,000 đ Giá điểm thưởng: 44

Mô tả sản phẩm:

Sổ Tay Địa Danh Việt Nam - Tập 1

Bộ sách Sổ tay địa danh hành chính, văn hoá Việt Nam gồm 3 tập, Tập một: Khu vực Bắc Bộ; Tập hai: Khu vực miền Trung và Tây Nguyên; Tập ba: Khu vực Nam Bộ.

Tác giả: Trung Hải.

Số trang: 260

Khổ sách: 14.3 x 20.3 cm

Sách giúp bạn đọc tra cứu nhanh về địa danh 25 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ở Bắc Bộ; 19 tỉnh, thành phố ở miền Trung và Tây Nguyên và 19 tỉnh, thành phố ở Nam Bộ.    Tiếp đó sách đề cập đến các thành phố, thị xã, quận huyện, của các tỉnh (hoặc thành phố trực thuộc trung ương) trong đó có địa danh các huyện đảo trên các vùng biển của Tổ quốc.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về địa danh Bắc Kạn, mời bạn mở Tập một ở vần B. Bạn sẽ biết những nét tổng quan nhất về tỉnh này. Tiếp đó, theo chữ cái (trong tiếng Việt), bạn được cung cấp về thị xã Bắc Kạn, các huyện: Ba Bể, Bạch Thông,... Ngân Sơn, Pác Nặm.  

 Nếu bạn có câu hỏi: Nơi nào tiêu biểu nhất của Bắc Kạn để làm cuộc hành trình cho một dịp nghỉ dài ngày? Bạn lại mở vần B. Đó là hồ Ba Bể, huyện Ba Bể, vườn quốc gia Ba Bể. Sách giúp bạn tìm hiểu về địa danh của danh thắng bậc nhất ở Bắc Kạn, bậc nhất của Việt Nam và thế giới.

 Nếu bạn hỏi về địa danh Cần Thơ, xin mở Tập ba vần C. Bạn sẽ được cung cấp những tư liệu cần thiết nhất về các quận, huyện của thành phố này. Cần Thơ nằm bên sông Hậu, ở giữa vùng Đồng bằng sông Cửu Long; ở đó có đô thị, làng mạc trải theo các sông rạch, bạn sẽ có dịp tìm hiểu văn hoá sông nước cùng các làn điệu của đờn ca tài tử Nam Bộ, được thưởng thức cây trái và ẩm thực độc đáo, được tiếp xúc với con người Nam Bộ chất phác, hiền hòa.

Với hơn 700 trang sách của 3 tập, bạn có thể tra cứu nhanh về 63 tỉnh, thành phố, về những dãy núi, các dòng sông, những vườn quốc gia và các di tích lịch sử- văn hoá, các di sản thiên nhiên, di sản văn hoá quốc gia và thế giới.      Bạn thử cầm lên và mở những trang sách để tra cứu, khám phá những điều kì thú ở địa danh của các danh lam thắng cảnh và những di tích lịch sử - văn hoá của đất nước Việt Nam chúng ta.    

 Mong rằng bộ sách sẽ là tài liệu  hữu ích với bạn đọc gần xa!

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Sổ Tay Địa Danh Việt Nam - Tập 1
Hover | Large