Sổ Tay Kiến Thức Lịch Sử Thcs

Nằm trong bộ sổ tay kiến thức gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ văn, Anh văn, Tiếng Việt, Sinh học, Lịch sử, Địa lý… được biên soạn riêng cho các cấp lớp trung học cơ sở của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam dành cho phụ huynh, giáo viên và học sinh

Tác giả: Nguyễn Cảnh Minh & Đỗ Thanh Bình

Số trang: 360

Khổ sách: 11 x 18 cm

 

Quyển Sổ tay kiến thức lịch sử THCS của tác giả Nguyễn Cảnh Minh - Đỗ Thanh Bình đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng vì nội dung sổ tay bám sát với nội dung sách giáo khoa được quy định bởi Bộ Giáo Dục bao gồm những phương pháp hệ thống và diễn giải kiến thức đơn giản, dễ hiểu giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt và giúp các bạn tự học hiệu quả hơn. Sổ tay kiến thức lịch sử THCS là tài liệu cần thiết, hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học môn sử của các em từ lớp 6 đến lớp 9.

Cuốn sách được biên soạn dựa vào chương trình mới, trình bày tóm lược, khái quát các kiến thức và kĩ năng cơ bản trong sách giáo khoa. Một điểm cần lưu ý là các kiến thức được sắp xếp trong sách này theo một mạch có tính logic và hệ thống tương đối chứ không hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào sách giáo khoa.

Điểm cộng cho Sổ tay kiến thức lịch sử THCS này là việc gom chung phần lịch sử Việt Nam và thế giới vào để cho các em dễ dàng so sánh, đối chiếu khi cần thiết, đồng thời một số kiến thức mới cũng được tác giả đưa vào để những bạn đã vững kiến thức lịch sử ở cấp học này có thể bồi dưỡng thêm.

Cuốn Sổ tay không chỉ dành cho học sinh và giáo viên trung học cơ sở mà còn cho cả học viên ngành giáo dục thường xuyên và các trường trung cấp. Với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Sổ tay kiến thức lịch sử THCS này để tham khảo khi cần thiết.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Sổ Tay Kiến Thức Lịch Sử Thcs

  • Views: 693
  • Mã sản phẩm: Product 921
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 39,000 VND
  • Thuế: 39,000 VND

Tags: Sổ, Tay, Kiến, Thức, Lịch, Sử, Thcs, Product, 921, Sách, Từ, điển, Sổ, tay