Sống Đẹp Những Câu Chuyện Bổ Ích - Tập 8

Tác giả: Lê Thị Luận  - Vũ Thị Lan Anh - Lê Thanh Sử - Thúy Hằng (tuyển chọn)

Số trang: 216

Kích thước: 13 x 19 cm

Con người ta sinh ra và lớn lên ai cũng có những ước mơ, những khát vọng, có niềm tin và có lí tưởng sống. Dù quan niệm sống và cách sống của mỗi người có khác nhau, nhưng sống sao cho đẹp, cho có ích vẫn là yêu cầu, đòi hỏi chung đối với mỗi người trong xã hội hiện đại ngày nay.

Sống đẹp không phải là một yêu cầu gì cao siêu mà nó rất gần gũi với chúng ta. Đó không phải là những lí lẽ, những lời nói suông, những phương châm sống chỉ có trong sách vở, mà đó là những việc làm, những biểu hiện cụ thể diễn ra hàng ngày trong đời sống.

Sống đẹp là nếp sống của một con người có phẩm chất đạo đức tốt, biết hi sinh và cống hiến, biết hòa mình và có trách nhiệm với cộng đồng, với tập thể, biết yêu thương, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn hoạn nạn…Đó là những việc làm và biểu hiện của mỗi người trong mối quan hệ với bản thân mình, với mọi người, với công việc, với cộng đồng, đất nước, nhân loại và với môi trường tự nhiên.

Bộ sách “Sống đẹp - Những câu chuyện bổ ích” (gồm nhiều tập) là các câu chuyện được tuyển chọn từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau, biểu hiện sinh động về các phẩm chất đạo đức của con người, sống sao cho đẹp, có ích với bản thân, gia đình và xã hội. Sách là tài liệu cần thiết cho Tủ sách đạo đức và phục vụ cho các chủ đề về giáo dục đạo đức trong trường phổ thông.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Sống Đẹp Những Câu Chuyện Bổ Ích - Tập 8

  • Views: 849
  • Mã sản phẩm: Product 3270
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 38,000 VND
  • Thuế: 38,000 VND

Tags: Sống, Đẹp, Những, Câu, Chuyện, Bổ, Ích, Tập, 8, Product, 3270, Sách, kỹ, năng, sống, Học, làm, người