Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /home/duhanami/public_html/site/system/library/cache/file.php on line 32 Tài Liệu Chuyên Hóa 11-12 (Tập 2) - Hóa Học Vô Cơ - Product 544
Tài Liệu Chuyên Hóa 11-12 (Tập 2) - Hóa Học Vô Cơ

Tài liệu giáo khoa chuyên hóa học 11-12 được biên soạn lần đầu theo chương trình do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành (áp dụng từ 1996). Sau nhiều lần tái bản , lần này sách được chỉnh lí và bổ sung theo phương hướng của chương trình mới. Nhằm mục đích nâng cao trình độ học sinh , đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các kì thi Olimpic hóa học quốc gia hiện nay và tiệm cận với chương trình thi Olimpic hóa học quốc tế , trong lần xuất bản này có bổ sung những kiến thức mới , chủ yếu thuộc phần mềm của chương trình để các độc giả sử dụng theo yêu cầu của từng loại đối tượng..

So với lần xuất bản trước , sách vẫn gồm 13 chương , song có chuyển chỗ chương "amin" cho phù hợp với chương trình mới.Số đoạn in chữ nhỏ và bổ sung tăng đáng kể , số bài học đọc thêm tăng hơn hai lần.

Tài liệu này dùng cho học sinh các lớp năng khiếu về hóa học , các học sinh chuẩn bị thi olimpic hóa học quốc gia và quốc tế. Mặt khác , đây có thể là tài liệu tham khảo cho học sinh ban nâng cao , sinh viên đại học thuộc nhóm ngành ba và giáo viên hóa học ở các trường trung học phổ thông.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tài Liệu Chuyên Hóa 11-12 (Tập 2) - Hóa Học Vô Cơ

  • Views: 879
  • Mã sản phẩm: Product 544
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 49,000 VND
  • Thuế: 49,000 VND

Tags: Tài, Liệu, Chuyên, Hóa, 11, 12, Tập, 2, Hóa, Học, , , Product, 544, Sách, trường, chuyên, BDHS, giỏi