Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự

Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh: Chuyên đề Bị động và Tường thuật

- Nhà sản xuất: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

***Còn hàng***

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND


* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miển phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 16,000 đ Giá điểm thưởng: 16

Mô tả sản phẩm:

Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh: Chuyên đề Bị động và Tường thuật

Tác giả: Nguyễn Phương Sửu

Số trang: 72

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Các bạn đã quan tâm đến ngôn ngữ thú vị này thì ắt hẳn sẽ hiểu được ngoài mặt ngữ pháp, giới từ, tiếng Anh còn nổi tiếng phức tạp ở phần thể bị động và câu tường thuật. Nhưng làm sao có thể nắm được các quy luật biến đổi từ câu chủ động sang bị động và cấu trúc của câu tường thuật trong tiếng Anh một cách đơn giản nhất? Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hân hạnh giới thiệu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Bị động và Tường thuật của Nguyễn Phương Sửu chủ biên. Sách sẽ là cuốn sổ tay đầy đủ nhất cho những gì bạn cần hiểu về câu bị động và tường thuật. 

Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Bị động và Tường thuật sẽ liệt kê ra tất cả công thức thông dụng nhất để chuyển cấu trúc câu từ chủ động sang bị động và các rắp những câu tường thuật, tiếp đó là phần giải thích, ví dụ minh họa, nhiều bài tập ứng dụng đi kèm và cả những mẹo vặt hữu ích cho bạn trong quá trình nghiên cứu vấn đề này.

Quyển sách sẽ là “bí kíp” giúp bạn thông thạo mọi vấn đề của câu bị động và tường thuật, phù hợp cho mọi học sinh - sinh viên, giáo viên và cả người đã đi làm có nhu cầu học tiếng Anh. Với một giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Bị động và Tường thuật để tham khảo khi cần thiết.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh: Chuyên đề Bị động và Tường thuật
Hover | Large