Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự
Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Cách Dùng Thì by www.nhasachgiaoduc.vn

Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Cách Dùng Thì

- Nhà sản xuất: Việt Nam
- Tình trạng: Còn hàng
- Lượt xem: 139

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND

* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 18,000 đ Giá điểm thưởng: 20

Mô tả sản phẩm:

Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Cách Dùng Thì

Ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ là rất lớn, đặc biệt là tiếng Anh vì đây được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Chính vì thế mà bộ môn tiếng Anh đã được Bộ Giáo Dục đưa vào chương trình Tiểu học để học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp xúc từ nhỏ.

Tác giả: Nguyễn Phương Sửu

Số trang: 88

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Các bạn đã quan tâm đến ngôn ngữ thú vị này thì ắt hẳn sẽ hiểu được phần khung xương sườn của một ngôn ngữ đó chính là mặt ngữ pháp mà đại diện tiêu biểu là các thì (tenses), vì có vững các thì (tenses) thì bạn mới xây dựng được một câu hoàn chỉnh và không phải làm khó người giao tiếp phải cố gắng hiểu những gì bạn muốn nói. Nhưng làm sao có thể thấu được các thì trong tiếng Anh một cách đơn giản nhất? Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hân hạnh giới thiệu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Cách dùng thì của Nguyễn Phương Sửu chủ biên.

Sách sẽ là cuốn sổ tay đầy đủ nhất cho những gì bạn cần hiểu về các thì với tất cả các mục được sắp xếp theo trình tự logic từ những thì đơn giản như thì “hiện tại đơn” đến những thì cực phức tạp như “tương lai hoàn thành tiếp diễn”. Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - chuyên đề Cách dùng thì sẽ liệt kê ra tất cả công thức chuẩn xác cho từng thì, giải thích, ví dụ minh họa, nhiều bài tập ứng dụng đi kèm và cả những mẹo vặt hữu ích cho bạn trong quá trình học ngữ pháp.

Quyển sách sẽ là “bí kíp” giúp bạn thông thạo mọi vấn đề của ngữ pháp, phù hợp cho mọi học sinh - sinh viên, giáo viên và cả người đã đi làm có nhu cầu học tiếng Anh. Với một giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - chuyên đề Cách dùng thì để tham khảo khi cần thiết.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Cách Dùng Thì
Hover | Large