Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự
Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Câu Điều Kiện by www.nhasachgiaoduc.vn

Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Câu Điều Kiện

- Nhà sản xuất: Việt Nam
- Tình trạng: Còn hàng
- Lượt xem: 102

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND

* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 16,000 đ Giá điểm thưởng: 20

Mô tả sản phẩm:

Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Câu Điều Kiện

Ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ là rất lớn, đặc biệt là tiếng Anh vì đây được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Chính vì thế mà bộ môn tiếng Anh đã được Bộ Giáo Dục đưa vào chương trình Tiểu học để học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp xúc từ nhỏ.

Tác giả: Nguyễn Phương Sửu

Số trang: 72

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Các bạn đã quan tâm đến ngôn ngữ thú vị này thì ắt hẳn sẽ hiểu được ngoài mặt ngữ pháp, giới từ, tiếng Anh còn nổi tiếng phức tạp ở phần câu điều kiện. Nhưng làm sao có thể nắm được các quy luật biến đổi giữa các loại câu điều kiện trong tiếng Anh một cách đơn giản nhất? Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hân hạnh giới thiệu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Câu điều kiện của Nguyễn Phương Sửu chủ biên. Sách sẽ là cuốn sổ tay đầy đủ nhất cho những gì bạn cần hiểu về các loại câu điều kiện. 

Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Câu điều kiện sẽ liệt kê ra tất cả công thức thông dụng nhất để sử dụng các loại câu điều kiện khác nhau, tiếp đó là phần giải thích, ví dụ minh họa, nhiều bài tập ứng dụng đi kèm và cả những mẹo vặt hữu ích cho bạn trong quá trình nghiên cứu vấn đề này.

Quyển sách sẽ là “bí kíp” giúp bạn thông thạo mọi vấn đề của câu điều kiện, phù hợp cho mọi học sinh - sinh viên, giáo viên và cả người đã đi làm có nhu cầu học tiếng Anh. Với một giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Câu điều kiện để tham khảo khi cần thiết.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Câu Điều Kiện
Hover | Large