Từ Điển Địa Lý Dùng Cho Học Sinh - Sinh Viên

Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế hiện nay, mỗi chúng ta đều nhận thấy sự cần thiết phải mở rộng hiểu biết của mình về môi trường tự nhiên, xã hội của địa phương, đất nước cũng như con người của các quốc gia và khu vực trên thế giới.

Tác giả: Vũ Như Vân - Nguyễn Đình Tám - Lâm Quang Dốc

Số trang: 776

Khổ sách: 13x21

 

Đáp ứng nhu cầu trên, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức biên soạn cuốn Từ điển Địa lí để hỗ trợ cho học sinh, sinh viên cũng như đông đảo bạn đọc tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Địa lí học trong đời sống thường nhật cũng như trong học tập và nghiên cứu khoa học.

 

Cuốn Từ điển Địa lí sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu một số thuật ngữ địa lí chủ yếu được đề cập đến trong chương trình và sách Địa lí phổ thông và đó cũng là những thuật ngữ địa lí thường gặp trong cuộc sống cũng như trong các phương tiện thông tin đại chúng. Cuốn sách giới thiệu tóm tắt một số địa danh các tỉnh, thành phố trong nước, các quốc gia và lãnh thổ có quan hệ hợp tác về kinh tế, chính trị và xã hội đối với nước ta. Cuốn sách cung cấp những thông tin cơ bản, khái quát, cập nhật và phổ thông nhất, để bạn đọc tự tìm lấy cho mình những điều cần thiết và hữu ích.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Từ Điển Địa Lý Dùng Cho Học Sinh - Sinh Viên

  • Views: 1079
  • Mã sản phẩm: Product 888
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 170,000 VND
  • Thuế: 170,000 VND
  • Điểm thưởng: 20

Tags: Từ, Điển, Địa, , Dùng, Cho, Học, Sinh, Sinh, Viên, Product, 888, Sách, Từ, điển, Sổ, tay