Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự
Từ Điển Tranh Về Các Loài Thú by www.nhasachgiaoduc.vn

Từ Điển Tranh Về Các Loài Thú

- Nhà sản xuất: Việt Nam
- Tình trạng: Hết hàng
- Lượt xem: 323

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND

* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 75,000 đ Giá điểm thưởng: 80

Mô tả sản phẩm:

Từ Điển Tranh Về Các Loài Thú

Với nội dung khoa học và hình thức trình bày đẹp, hấp dẫn, Bộ sách Từ điển tranh của tác giả Lê Quang Long do NXB Giáo dục Việt Nam ấn hành sẽ là một tài liệu quý giúp bạn đọc có thêm những kiến thức sâu rộng về thế giới động vật nói chung và kiến thức về các loài chim, các loài hoa, các loài thú...

Từ điển tranh về các loài thú đề cập đến gần 400 loài thú, bao gồm các loài phổ biến ở Việt Nam và các loài đặc biệt trên thế giới. Mỗi loài thú được giới thiệu bằng tiếng Việt, tiếng Latinh, tiếng Anh và tiếng Pháp; giới thiệu tên, họ bằng tiếng Việt, tiếng Latinh. hầu hết các loài đều được mô tả ngắn gọn bằng các kiến thức sinh học như đặc điểm hình dạng, màu sắc, nêu tập tính, mùa sinh sản, nơi phân bố. Mỗi loài thú được minh hoạ bằng ảnh màu giúp bạn đọc nhận biết dễ dàng hơn.
Thế giới động vật vô cùng phong phú đa dạng, có hàng triệu loài phân bố khắp nơi trên thế giới, từ núi cao đến biển sâu, từ nước đến cạn, rồi cả đến những vùng cực quanh năm băng tuyết…Mỗi loài vật có những đặc tính riêng về hình dạng, tập tính, thức ăn, sinh sản..

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Từ Điển Tranh Về Các Loài Thú
Hover | Large