Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự
Từ Điển Từ Đồng Âm Tiếng Việt by www.nhasachgiaoduc.vn

Từ Điển Từ Đồng Âm Tiếng Việt

- Nhà sản xuất: Việt Nam
- Tình trạng: Còn hàng
- Lượt xem: 347

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND

* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 125,000 đ Giá điểm thưởng: 130

Mô tả sản phẩm:

Từ Điển Từ Đồng Âm Tiếng Việt

Cuốn Từ điển từ đồng âm tiếng Việt được Nhà xuất bản Giáo dục phát hành với mục tiêu nhắm cung cấp từ đồng âm cho tất cả các đối tượng có nhu cầu củng cố lại vốn từ tiếng Việt vốn đã rất phong phú và hóm hỉnh.

Tác giả: Nguyễn Hữu Quỳnh

Số trang: 616

Khổ sách: 13 x 21 cm

Đồng âm là hiện tượng phổ biến của mọi ngôn ngữ, đó là hiện tượng những đơn vị từ giống nhau về vỏ âm thanh nhưng khác nhau về nội dung, ý nghĩa nên nếu không nắm rõ nghĩa thì người dùng có thể gặp một vài khó khăn trong giao tiếp cũng như cách dùng từ.

Cuốn Từ điển từ đồng âm tiếng Việt ngoài chức năng tra cứu còn là một tài liệu đắc lực cho công việc nghiên cứu hiện tượng đồng âm trong tiếng Việt thì đây còn là một bộ sưu tầm tất cả các đơn vị từ vựng đồng âm trong tiếng Việt, bao gồm từ đơn, từ phức và yếu tố cấu tạo từ.

Các từ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự bảng chữ cái quốc tế A, B, C…và các đơn vị đồng âm được đánh số theo thứ tự 1, 2, 3… để bạn đọc dễ dàng nhận biết.

Nội dung sách là lựa chọn những định nghĩa có tính chất ngắn gọn và cô đọng nhất có kèm theo ví dụ minh họa giúp bạn học theo cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Từ điển từ đồng âm tiếng Việt để phục vụ cho công việc tra cứu của mình.

 

 

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Từ Điển Từ Đồng Âm Tiếng Việt
Hover | Large