Từ Điển Từ Đồng Âm Tiếng Việt

Cuốn Từ điển từ đồng âm tiếng Việt được Nhà xuất bản Giáo dục phát hành với mục tiêu nhắm cung cấp từ đồng âm cho tất cả các đối tượng có nhu cầu củng cố lại vốn từ tiếng Việt vốn đã rất phong phú và hóm hỉnh.

Tác giả: Nguyễn Hữu Quỳnh

Số trang: 616

Khổ sách: 13 x 21 cm

Đồng âm là hiện tượng phổ biến của mọi ngôn ngữ, đó là hiện tượng những đơn vị từ giống nhau về vỏ âm thanh nhưng khác nhau về nội dung, ý nghĩa nên nếu không nắm rõ nghĩa thì người dùng có thể gặp một vài khó khăn trong giao tiếp cũng như cách dùng từ.

Cuốn Từ điển từ đồng âm tiếng Việt ngoài chức năng tra cứu còn là một tài liệu đắc lực cho công việc nghiên cứu hiện tượng đồng âm trong tiếng Việt thì đây còn là một bộ sưu tầm tất cả các đơn vị từ vựng đồng âm trong tiếng Việt, bao gồm từ đơn, từ phức và yếu tố cấu tạo từ.

Các từ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự bảng chữ cái quốc tế A, B, C…và các đơn vị đồng âm được đánh số theo thứ tự 1, 2, 3… để bạn đọc dễ dàng nhận biết.

Nội dung sách là lựa chọn những định nghĩa có tính chất ngắn gọn và cô đọng nhất có kèm theo ví dụ minh họa giúp bạn học theo cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Từ điển từ đồng âm tiếng Việt để phục vụ cho công việc tra cứu của mình.

 

 

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Từ Điển Từ Đồng Âm Tiếng Việt

  • Views: 1294
  • Mã sản phẩm: Product 904
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 125,000 VND
  • Thuế: 125,000 VND
  • Điểm thưởng: 10

Tags: Từ, Điển, Từ, Đồng, Âm, Tiếng, Việt, Product, 904, Sách, Từ, điển, Sổ, tay