Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự

Tự luyện Olympic tiếng Anh 12 - Tập 1

- Nhà sản xuất: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

***Còn hàng***

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND


* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miển phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 16,000 đ

Mô tả sản phẩm:

Tự luyện Olympic tiếng Anh 12 - Tập 1

OLYMPICANHNhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã kịp thời ra mắt bộ sách " Tự luyện Olympic tiếng Anh" giúp các bạn học tốt tiếng Anh.

Không những các bạn tự luyện để nắm vững kiến thức từng tuần mà còn giúp các bạn làm quen với các hình thức thi của cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ GD-ĐT tổ chức dành cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12, hưởng ứng đề án "Phát triển học ngoại ngữ giai đoạn 2010 - 2015" của các Sở GD-ĐT.

Các cuốn sách của bộ sách và cuộc thi IOE giúp các bạn thấy hấp dẫn hơn với môn tiếng Anh là môn học rất quan trọng trong hành trang tương lai của các bạn, nhưng nhiều bạn còn học mang tính đối phó và chưa hào hứng.

Bộ sách Tự luyện Olympic Tiếng Anh có nhiều hình thức luyện tập, như chọn phương án đúng, chọn các cặp từ tương ứng, điền từ, sắp xếp thứ tự từ, loại bỏ chữ cái thừa trong câu…Với mỗi lớp, sách được chia làm hai tập, tương ứng với hai học kì. Học sinh cần đọc kĩ phần “Hướng dẫn làm bài” để làm các dạng bài thi đúng yêu cầu.

Khi luyện xong mỗi vòng thi trong sách, các em học sinh có thể bắt đầu truy cập Internet, vào địa chỉ : http://ioe.goonline.vn để tham gia các vòng thi tự luyện và đọc kĩ mục “Những điều cần biết” trên trang chủ để được hướng dẫn cụ thể.

Cùng với cuộc thi tiếng Anh trên Internet, bộ sách sẽ là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, các em học sinh, không chỉ khi tham gia cuộc thi tiếng Anh trên internet mà còn là tài liệu bổ ích giúp các giáo viên hướng dẫn học sinh luyện tập trên lớp.

Với slogan của cuộc thi " Hấp dẫn - Mê say - Thấy ngay kết quả !", chắc chắn các bạn sẽ vượt qua được các rào cản về tâm lý và kiến thức để học tốt môn tiếng Anh.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Tự luyện Olympic tiếng Anh 12 - Tập 1
Hover | Large